Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:30|
CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2022-2023; CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC BỒNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC BỒNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung trong niềm vui hân hoan của cả nước vào những ngày thu lịch sử. Thầy trò trường tiểu học Đức Bồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Tham dự lễ khai giảng năm học mới đại biểu cấp huyện có đồng chí Phạm Ngọc Tạo chủ nhiệm UBKT đảng, đồng chí Võ Đình Thông phó trưởng phòng nội vụ; Cấp xã có đồng chí Trần Lê bí thư đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Thiệu trưởng ban văn hoá; Hội phụ huynh nhà trường có ông Lê Thanh Tùng trưởng ban cùng tới dự lễ và tặng hoa chức mừng nhà trường.

Thu sang! đất trời dường như muốn trút vội bộ xiêm y lộng lẫy chói chang của mùa hè rực rỡ để khoác lên mình vẻ dịu dàng, trong xanh, huyền bí. Trời thu đẹp và trong xanh đến lạ. Đó cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về.

Hoà chung trong niềm vui hân hoan của những ngày thu lịch sử. Thầy trò trường tiểu học Đức Bồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Vừa bước qua năm học đầy biến cố. Giờ đây ngày tựu trường của năm học mới được các em trông chờ hơn.  Đâu đó hiện rõ trong từng ánh mắt, nụ cười khi các em chăm chú lắng nghe thư của chủ tịch nước, lắng nghe lời căn dặn của các bác lãnh đạo và thể hiện rõ nét hơn qua từng lời ca điệu múa được các em trau chuốt trong buổi lễ khai trường.

Cũng trong buổi lễ trang trọng này bài diễn văn khai giảng của đồng chí hiệu trưởng nhà trường vang lên như một quyết tâm thư của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh trường tiểu học Đức Bồng nguyện nổ lực hết sức mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Để rồi tiếng trống khai trường vang lên như một bản nhạc du dương báo hiệu một năm học đầy hứa hẹn bội thu.

Tác giả: Cô Lê Thị Kim Nhung
Nguồn:Trường tiểu học Đức Bồng Copy link